Câu đó hại não

      35

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp các bạn giải hòa áp lực đè nén sau hầu hết tiếng học tập, thao tác stress kia. Hãy cùng bằng hữu demo giải đố những câu đố haông chồng não sau đây nhé!


*

Tổng phù hợp 100+ câu đố mẹo, hài hước duy nhất có kèm đáp án

Ngoài bài toán giải hòa căng thẳng, phần lớn câu IQ, hachồng óc rất có thể giúp bạn rèn luyện trí óc trsinh hoạt buộc phải nhạy bén rộng. 

Câu 1: Bỏ ngoài nướng trong, nạp năng lượng xung quanh bỏ vào là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Câu đó hại não

Câu 2: Bà kia bẫy chết bả cất cánh lên chầu trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và tại vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá - bò đá bẫy bị tiêu diệt, bẫy cất cánh là bảy ba - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch như thế nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con mặt đường lâu năm tuyệt nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con loài kiến bò lên tai bé voi, nói gì cùng với nhỏ voi nhưng mà ngay tức tự khắc bé voi nằm lnạp năng lượng ra chết?

Đáp án: Nói là em vẫn gồm tnhị với anh rồi!

Câu 7: Cái gì Black khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó với xám phun lúc bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền về tối nhiều là chỉ chở được hai bạn, trường hợp thêm tín đồ sản phẩm 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì nhanh chóng. Hỏi tại sao người ta bắt gặp bên trên dòng thuyền đó tất cả ba thằng Mỹ đen với bố thằng Mỹ White ngồi trên loại thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: Bởi bởi bên trên loại thuyền kia sự thật là tất cả đúng 2 tín đồ đi. Đó là tía của thằng Mỹ Đen và cha của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sinh sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tlặng.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không vứt chúng ta, mưa một ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của bản thân mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp bên dưới lag là sẽ làm gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 bé.

Câu 14: Con gấu trúc mong mỏi gì mà lại không lúc nào được?

Đáp án: Vì gấu trúc chỉ gồm 2 màu trắng Đen cho nên nó ước ao được chụp hình color - vậy cơ mà tất yêu được vì chụp cỡ nào cũng chỉ bao gồm White Black cơ mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là buôn bản nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 16: Tay vậy cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đã làm cho gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang đến con mút sữa.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko tách, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng dòng vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sinh sống bên dưới nước, còn bầy ong sống bên trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng chừng bơi, xuđường nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng lại bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì thuần khiết không tính xanh, tdragon đậu tdragon hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã trường đoản cú chân xuống sàn

Hỡi Đấng mày râu công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ chóng vánh đúc kết là chiếc gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì ở, đứng cũng nằm, cơ mà ở lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng nhị chân?

Đáp án: Chuột Mickey.

Câu 29: Tại VN, dragon bay ở chỗ nào với đáp nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Rồng bay sinh hoạt Thăng Long với đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: Tất cả những bé vịt, trừ vịt bị qutrằn.

Câu 31: Có 1 người đứng sống chân cầu. Tại giữa cầu bao gồm một bé gấu rất hung dữ quán triệt ai qua cầu không còn. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho tới giữa cầu với con gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi fan kia làm sao nhằm qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến thân cầu với cù mặt ngược trở lại. Con gấu thức dậy tưởng fan kia trường đoản cú vị trí kia qua nên rượt quay lại. Thế là tín đồ này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, trong một ngày mùa đông giá bán giá buốt, các bạn bước vào căn uống chống bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở toàn nước, một thằng mù cùng bố thằng điếc đi nạp năng lượng phnghỉ ngơi, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phsống là 10 ngàn đ. Hỏi nạp năng lượng hoàn thành họ đề xuất trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả trăng tròn nghìn đồng do 1 thằng mù cùng cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng nhưng mà vợ mê say cố nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải vóc, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian nhằm giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt tiếp tục không kết thúc nghỉ ngơi thì vào bao thọ đã giảm xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối chưa phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì đầu tiên từng buổi sáng?

Đáp án: Msống đôi mắt.

Câu 37: Nơi làm sao bao gồm mặt đường xá nhưng mà không tồn tại xe cộ, tất cả nhà ở tuy nhiên không tồn tại fan, gồm nhà hàng, đơn vị dẫu vậy không có sản phẩm & hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 38 : quý khách hàng hoàn toàn có thể nhắc ra cha ngày liên tiếp mà ko mang tên là trang bị nhì, thiết bị ba, thiết bị bốn, máy năm, lắp thêm sáu, sản phẩm công nghệ bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, bây giờ, sau này.

Cau 39: Quần rộng lớn nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương nhưng mà người yêu chết Hotline là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì hướng tới phía mặt ttránh mọc, nó con quay trái 2 vòng sau đó xoay ngược chở lại kế tiếp lại quay yêu cầu nhị vòng hỏi loại đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng vào câu: "Dưới ánh nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe nhan sắc khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ có 6 bé trườn, đếm đi đếm lại chỉ có 12 mẫu chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: Con trườn này cưỡi lên lưng con bò theo vòng tròn buộc phải từng nhỏ chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai cô gái thuộc dùng thông thường một quý ông trai Điện thoại tư vấn là ... tình?

Đáp án: Chung tình.

Câu 47: Từ gì nhưng mà 100% nguời dân cả nước phần nhiều phát âm sai?

Đáp án: Từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinch đựng đầy nước, có tác dụng rứa làm sao để đưa nước dưới đáy ly mà lại không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì lâu năm nhỏng trái chuối, nắm 1 lúc thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao Lúc bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai đôi mắt thì ko nhìn thấy kim chỉ nam phun.

Câu 51: Cái gì tay trái cầm cố được còn tay yêu cầu cố kỉnh không được?

Đáp án: Tay cần.

Câu 52: Bên trái đường bao gồm 1 căn công ty xanh, bên yêu cầu mặt đường có 1 căn bên đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, bạn bán biết, người xài không bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 54: 30 phân chia 50% với cộng thêm 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: Bằng 70.

Câu 55: Ssinh hoạt thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con tín đồ.

Câu 56: Hai tín đồ đào trong nhì tiếng thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một tín đồ đào trong một giờ đồng hồ thì được mấy loại hố?

Đáp án: 1 chiếc hố.

Câu 57: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu khách hàng quá qua bạn thứ hai bạn sẽ đứng vị trí thứ mấy?

Đáp án: Thứ 2.

Câu 58: Tại sao nhỏ chó ko cắm được đuôi của bản thân.

Đáp án: Đuôi chó không được dài.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn Gọi là gà?

Đáp án: Gà mái với con kê nhỏ.

Câu 60: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn uống làm thịt sống?

Đáp án: Không biết nấu chín.

Câu 62: Làm sao để cái cân trường đoản cú cân thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân nặng lại.

Câu 63: Ai bao gồm công ty di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 fan lũ ông với 2 tín đồ lũ bà pk tán loạn?

Đáp án: Ctương đối cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 Tức là tứ phân chia tam, hiểu trở lại là tám phân chia bốn là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ như thế nào nhưng những người vui hoan lạc Khi thấy được nó vẫn trsinh sống phải buồn bã với ngược chở lại, những người gian khổ u sầu trong khi thấy nó sẽ trở bắt buộc vui tươi rộng.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có từng nào chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng nào nđính thêm nhất trong năm?

Đáp án: Tháng tía, mon bốn.

Câu 69: Con mèo nào rất là sợ hãi chuột?

Đáp án: Doretháng.

Câu 70: Chứng minh: Con gái bởi bé dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn nhỏ heo vào nhà Gọi là gì?

Đáp án: Hôn thụ.

Câu 72: Con số lớn số 1 bao gồm duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước tiểu khát nào đựng Fe cùng canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe).

Câu 74: Rất ưng ý hôn Hotline là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng mà bị hôn lại điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa nhân loại, vậy trước lúc đỉnh Everest được mày mò, đỉnh núi làm sao cao nhất ráng giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua cùng với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con như thế nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh bởi nhỏ cua đỏ đã bị luộc.

Câu 79: Lúc lphát minh để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ mà lại không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: Cái áo.

Câu 82: Có 1 đàn loài chuột điếc đi qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai tư).

Câu 83: Cái gì của cô gái lúc nào thì cũng độ ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi.

Câu 84: Toà bên lớn số 1 thế giới?

Đáp án: Nhà nước.

Xem thêm: Nếu Có Thật, Liệu Loài Rồng Có Thật Sự Tồn Tại? Rồng Có Thật Không

Câu 85: Có 2 USD (tiền của các loại 1 USD) trong cả 2 mẫu ví. Nhưng tất cả một loại ví bao gồm số tiền gấp đôi dòng ví sót lại. Làm sao vấn đề này rất có thể xảy ra?

Đáp án: Mỗi ví có một USD và loại ví này phía trong dòng ví cơ.

Câu 86: Cái gì tiến công phụ thân, đánh má, tiến công anh, tấn công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 87: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: Bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 phân tách 3 bằng 2 Lúc nào?

Đáp án: Lúc ta làm không đúng.

Câu 89: Có một tàu điện đi về hướng nam giới. Gió phía tây-bắc. Vậy khói trường đoản cú con tàu đang theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi gồm khói.

Câu 90: Làm cố gắng làm sao nhằm ko chạm đề xuất ngón tay khi chúng ta đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: Cầm búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: Nếu bạn bắt gặp nhỏ chlặng sẽ đậu trên nhánh cây, làm thế nào để mang nhánh cây mà lại không làm rượu cồn bé chim?

Đáp án: quý khách hàng chuyên cần hóng chlặng cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm cố nào để con cua được chủ yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A Gọi B bởi bác, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là nhỏ. Hỏi A Call Z bởi gì?

Đáp án: hotline bằng mồm.

Câu 94: Bức tma lanh bạn nữ Monalisa, người đẹp này không có gì?

Đáp án: Không tất cả chân mày.

Câu 95: Cái đầu tương tự mèo, chân giống như mèo, cùng tai giống con mèo, nhưng lại chưa hẳn nhỏ mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: Con của con mèo (còn gọi là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng cơ mà ko nói một từ, là gì?

Đáp án: Con sông.

Câu 97: Không phụ huynh như thế nào phản bội ứng khi giáo viên tấn công phần lớn đứa ttốt trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học tập vào trại mồ côi.

Câu 98: Có cha quả hãng apple trên bàn và bạn cướp đi nhì trái. Hỏi các bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Quý khách hàng rứa đi rồi đấy).

Câu 99: Bố mẹ gồm sáu bạn con trai, mọi người nam nhi tất cả một em gái. Hỏi gia đình đó bao gồm từng nào người?

Đáp án: 9 fan (6 fan đàn ông, 1 cô em gái và ba, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang tại đoạn nào?

Đáp án: Cuối cùng (Vì vẫn là người ở đầu cuối rồi, tức là chỉ từ có một tín đồ độc nhất, với tín đồ kia chỉ hoàn toàn có thể là các bạn, chđọng quan yếu tất cả bạn ở đầu cuối rồi mà chúng ta vẫn ở sau bạn sau cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố mẹo hại não rất xuất xắc và hài hước bao gồm đáp án

Dưới đây là tổng đúng theo hồ hết câu đố mẹo cực kì tốt cùng hóc búa. Hãy thử tài phán đân oán của chính mình coi bạn cũng có thể câu trả lời được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 bạn bước vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro mang lại ông ta Khi phát hiện 1 nhỏ đười ươi hết sức hung tàn ý muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta tất cả 2 bé dao, ông sợ hãi quá quăng quật 2 con dao ra đó, bé đười ươi nhặt lên và sau vài ba phút nó nằm vật xuống đất bị tiêu diệt luôn luôn. quý khách hàng bao gồm biết vì sao không?

Đáp án: Nó thế dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: Có một cây cầu tất cả trọng sở hữu là 10 tấn, Có nghĩa là giả dụ vượt quá trọng cài đặt trên 10T thì cây cầu vẫn sập. Có một dòng xe pháo sở hữu chở mặt hàng, tổng trọng tải của xe cộ 8T + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được sút sản phẩm thoát khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cđọng đi qua thôi, còn xe cộ thì ở lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một trời đông giá chỉ giá, chúng ta lao vào cnạp năng lượng phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, với một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết tín đồ bị kết án xử tử. Hắn ta phải chọn 1 vào tía căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy kinh hoàng, Phòng đồ vật nhì đầy hầu hết kẻ sát hại đã giương súng, và phòng trang bị cha đầy sư tử không ăn uống trong cha năm. Phòng làm sao an toàn tuyệt nhất đến hắn?

Đáp án: Phòng 3 bởi vì sư tử chết không còn vì chưng đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 nhỏ vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 vạc chết, nhỏ ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập cơ mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập nhỏ ma xanh trước là một trong, nhỏ ma đỏ thấy cố hại thừa, phương diện mi tái ngắt (chuyển quý phái xanh). Đập bé ma xanh new này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà tê băn khoăn bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng mà bà không bị tiêu diệt.Tại sao (không ai cứu vớt hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu lặn.

8. Câu hỏi: Cái gì Black Khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó với xám phun Khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa bên 50 tầng, nhưng lại anh ta lại chỉ đi thang sản phẩm lên đến tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm cho điều đó ?

Đáp án: Vì chiếc thang trang bị kia không lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

11. Câu hỏi: Xã đông nhất là thôn nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Câu hỏi: Con đường dài duy nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng lớn nhất là quần gì?

Đáp án: Quần hòn đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì mà lại đi thì ở, đứng cũng nằm, nhưng ở lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút ít suy bốn bằng 1 năm ko ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: Có 1 lũ chyên ổn đậu trên cành, người thợ săn uống phun dòng rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 bé.

18. Câu đố: Con chó đen bạn ta hotline là bé chó mực. Con chó xoàn, tín đồ ta call là nhỏ chó pnhát. Con chó sanh fan ta Điện thoại tư vấn là bé chó đẻ. Vậy con chó đỏ, bạn ta Hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ tín đồ ta Hotline là bé chó… đỏ. hehe!

19. Câu hỏi: Có 1 lũ con chuột điếc đi qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o nhưng tín đồ ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà con và con kê mái.

21. Câu hỏi: Có 1 bé trâu. Đầu nó thì nhắm tới phía phương diện ttách mọc, nó xoay trái 2 vòng sau đó cù ngược chở lại tiếp đến lại quay phải xuất xắc vòng hỏi dòng đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan lại quan trọng tuyệt nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: Khi Beckmê mẩn thực hiện trái đá phạt thường, anh ta đã bớt vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái nuốm được còn tay đề nghị nắm không được?

Đáp án: Tay nên.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 Khủng, 1 nhỏ nhắn tăng trưởng đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là nhỏ của người mập, tuy nhiên bạn lớn lại không phải cha của tín đồ nhỏ nhắn, hỏi fan phệ là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua cùng với con cua xanh lâu năm 15cm. Con làm sao về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, vì chưng bé cua đỏ đã bị luộc chín

29. Câu hỏi: Chứng minh: con gái = nhỏ dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

30. Câu hỏi: Bên trái đường gồm một căn công ty xanh, bên đề xuất đường tất cả 1 căn đơn vị đỏ. Vậy, công ty Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình thương thơ mộng, và ngọt ngào nhất

Trong tình thương, quanh đó sự hữu tình, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, sung sướng cũng giúp cho cthị xã tình của công ty đẹp lên, bền lâu kia. Nếu các bạn chưa chắc chắn làm cho cố gắng nào nhằm phần đa mẩu truyện của tất cả hai vui hơn, có thể tham khảo ngay các câu đố mẹo về tình yêu siêu bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần thứ bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết duyên với những người quốc tế là gì?

Đáp án: Ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu nhưng mà người yêu chết Gọi là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: Yêu 1 cơ hội nhiều người dân được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu và kết thân với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang lại lần máy tư hotline là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ thuộc cần sử dụng thông thường một quý ông trai gọi là gì?

Đáp án: Chung Tình

Câu đố 8: Được gật đầu đồng ý yêu thương Call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để mang người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: Bội Bạc Tình

Câu đố 10: Yêu từ bỏ thời đến lớp call là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã các bạn và bị tấn công tím mặt Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Thâm Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ít ra loại “chách”

Nhìn nhau mà mỉm cười.

Đáp án: Cho Trẻ Em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp mắt gọi là gì?

Đáp án: Tuyệt Tình

Câu đố 14: Cái gì?

Thân em vừa White lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ cơ mà bóp

Đáp án: Vác Súng Và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao đồn câu

Nghiến đi nghiến lại. Là mẫu gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi tức hiếp là ai,

Cmặt hàng bi quan nam giới lại đút ít hoài ko tha.

Hết buồn cánh mày râu lại đúc rút,

Có ngày quý ông đút ít cho tới bố tứ lần.

Tức hiếp thì nổi tiếng tảo lần,

Csản phẩm đề xuất thì đút ít, không còn nên thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên miên,

Có ngày thà hiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thà hiếp là dòng gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng đem khỏng khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút ít vào,

Đút vào nó nụ cười làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: Trên lông bên dưới lông, buổi tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vì một túm lông sinh sống đầu. Tôi hay chuyển động vào một môi trường lạnh, ẩm ướt với những mớ giết mổ. khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Lúc dứt câu hỏi, tôi thường vướng lại lớp bong bóng Trắng. Thường một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, tuy nhiên tiếc nạm, có Khi tôi ko được sử dụng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng phù hợp 400+ câu đố vui dân gian tốt nhất

Những câu IQ dân gian cực kỳ cân xứng nhằm bổ sung vào danh sách thắc mắc IQ trong số những chương trình Tết em nhỏ, Tết Trung thu cho các em tmê man gia giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn uống thừa Từng Ngày nhì bữa sớm trưa nhọc tập nhằn => Đáp án: Bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) Hai cống phía hai bên Trên mặt hàng gương, Dưới mặt hàng lược => Đáp án: Cái mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ Đen Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi bé ruồi đuôi bởi chiếc đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông Bốn mùa có cả => Đáp án: Con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc dragon, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: Con tôm

Câu 7: Đầu buôn bản dòng mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tiến công chừng làm sao Cờ rung chừng nấy => Đáp án: Con Chó sẽ sủa 

Câu 8: Đầu xã chiếc mõ, cuối xóm cây cờ, Mõ tấn công chừng làm sao, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: Con chó sẽ sủa 

Câu 9: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng rẽ một mình => Đáp án: Con Gà Trống 

Câu 10: Đầu dragon đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu dragon đuôi phụng xum xuê Mùa xuân ấp trứng mùa hè nngơi nghỉ bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu dragon, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm cha vk, buổi tối ngủ riêng rẽ một mình. => Đáp án: Con con gà trống

Câu 13: Đầu tròn trọc lốc Lúc thì ném nhẹm xuống, Khi tung lên trời Lúc bị bạn đnóng, lúc bị fan đá Lúc bị bỏ giỏ, cơ hội nhức như dần dần Tthấp già tong tả ngoại trừ sân Cứ thấy nó mang đến có được một chân chạy dài => Đáp án: Quả bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ tuổi thon thả eo hẹp Nắm đầu vặn vẹo cổ hai hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục nlỗi cục kỳ lấn, Đi xa về sát, rứa đuôi nhưng mà kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói Bỏ đói một ngày Hôm sau đi đày Đặt mang lại tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ với cấy lúa 

Câu 17: Đến trên đây hỏi khách tương phùng Con gì mọc cánh dạo bước cùng nước non => Đáp án: Chiếc thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm yên lặng Hễ hễ liếm hậu môn thì chạy tứ đọng tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa vắng vẻ đơn vị rồi lại đâm vô => Đáp án: Cái ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối có tác dụng các bạn cùng với đèn Giúp người quân tử khỏi yếu chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai Con khó khăn bà mẹ trông cậy cho mầy Cửa võ cha tầng tuy vậy bước khiêu vũ Tòn teng ck bà xã cả với nhì => Đáp án: Cái võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, Sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo hèn ko phụ phong lưu ko màng => Đáp án: Con chó

Câu 25: Đi đâu cơ mà đổ các giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc ko ăn uống => Đáp án: Con lật đật 

Câu 26: Đi ltrằn lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: Cái cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm ở thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn uống răng, về cũng nhăn uống răng. => Đáp án: Cái bừa

Câu 30: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè cổ. => Đáp án: Cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì bửa => Đáp án: Xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: Cái áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân White Bôi son đánh phấn Dán chữ thọ hồng Gái về đơn vị ck Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia Cát đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất gắng Đông Ngô bay Gia Cát sinh sống lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, Vắng cửa, vắng bên thì lại đút ít vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ team mũ nhưng mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở công ty bởi cỡ bắp tay Ra đường bánh trướng khổng lồ tay cái nia => Đáp án: Cái dù

Câu 38: Ở trong công ty bởi mẫu chõ Ra không tính ngõ bởi loại nia => Đáp án: Cái Dù 

Câu 39: Ai kêu ai rúc bên sông, Mẹ kêu khoác người mẹ, tất cả chồng đề xuất theo => Đáp án: Con cá bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui thuộc, Ai bi lụy tôi cũng ảm đạm cùng với ai. => Đáp án: Cái gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ đít chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng thân quen liếm hoài. => Đáp án: Nấu ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: Hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh cơ nhóm cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trặc cằm => Đáp án: Con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu Yêu em anh mới mớm trầu mang lại em => Đáp án: Cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt nlỗi tiền Con gái nlỗi tiên Trần bản thân xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thđịa phủ Trên thuộc tất cả lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền ở nghiêng giữa bụi. => Đáp án: Rau má 

Câu 48: Bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, Cúng vái rồi, lột riêng biệt áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: Bằng cục cứt voi, Không đấm, không xoi, Mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu fan cùng với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: Bằng chiếc dĩa, xỉa xuống ao Ba quân dải ngân hà đào hoài ko lên => Đáp án: Mặt trăng 

Câu 51: Bằng chiếc đĩa, xỉa xuống ao Ba mai chín cuốc nhưng đào ko lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: Bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy đem không lên => Đáp án: Mặt Trăng 

Câu 53: Bằng dòng đầu trâu, Bốn dòng râu, nhị fan kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: Bằng loại ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tnhóc con vẽ

Câu 55: Bằng loại ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: Buồng chuối

Câu 56: Bằng loại phân tử mít, hậu môn lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, đem ra có tác dụng giết => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: Bằng dòng lá đa ra đi về ngay gần => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: Bằng chiếc nồi gang, vang thôn vang làng mạc. => Đáp án: Cái chuông 

Câu 59: Bằng cây sào, lao vô lớp bụi => Đáp án: Con rắn 

Câu 60: Bằng nhỏ con kê rằn, nằm lnạp năng lượng vào vết mờ do bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: Bằng lá tre ngó ngoáy dưới nước. => Đáp án: Con đỉa

Câu 62: Bằng mhình họa sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: Bằng một bước mà bước không qua => Đáp án: Cái bóng 

Câu 64: Bằng trái cau nhưng nhức hai căn bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: Bằng trang chiếc nón cả lũ được dựa vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài Mà lại nhóm nặng trĩu, hàng ngày thống khổ. => Đáp án: Cái rế 

Câu 67: Bốn anh cùng thông thường một nhà Cùng sinh một cạnh bên cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinch Một anh quỷ quái như tinch trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng dềnh dang gia đình hầu như tị => Đáp án: Chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 68: Bốn mặt kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn mặt kín đáo cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua Hai mặt văn uống võ nghĩa mà lại làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao Có một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước với cái gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao Muốn chơi bé như thế nào, cụ tóc kéo ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: Bốn cột một kèo Có lọ mắm heo, mèo trườn không cho tới => Đáp án: Con bò 

Câu 72: Bốn chân giẫm đất, cổ đựng thượng thiên, Da cung cấp đem chi phí, còn xương gìn giữ. => Đáp án: Khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn bé thuộc tại 1 bên Được bà bầu phân tách của tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: Bốn o trong tỉnh giấc bắt đầu ra Nước da White toát nlỗi hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng nlỗi đề nghị câu tre => Đáp án: Sở thiết bị trà

Câu 75: Bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân. => Đáp án: Con Trâu 

Câu 76: Ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một thương hiệu nhóm nón còn nhì nghỉ ngơi trần. => Đáp án: Người cày, nhị bé trâu, lưỡi cày 

Câu 77: Ba cây sinh một quả Ra rả toàn hầu hết phân tử => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: Ba bé, bốn lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, nhì sống lưng làm việc è => Đáp án: Người thợ cày cùng nhỏ trâu 

Câu 79: Ba mươi con nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, hai chục nhỏ ko. => Đáp án: Ba mươi ngày vào tháng

Câu 80: Ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ pmùi hương, Không đường nhưng chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: Ba ông ngồi ghế Một ông cậy cố kỉnh Một ông cậy thần Một ông tần nsát Đút ít vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: Ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng Black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: Ba thằng nó sinh sống bố làng mạc Đến Lúc nó chết nó nhấn mạnh nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: Ba tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi gần kề cứu vớt dân Đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường miệng ra đường lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: Cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một mặt, ỉa một bên, Cách một tnóng phên mà trù trừ thớt tóc => Đáp án: Cái xa cán bông 

Câu 88: Bì bà so bì bạch White bạch nhỏng cò Ôm sườn lưng bóp vú léo teo lên chóng => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh người thích hợp, kẻ yêu Càng cao danh vọng, càng những gian nan Lòng ko dạ đói lang thang Thương thơm người quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ở bên dưới dòng đầu làm việc bên trên => Đáp án: Cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây quấn thông thường xung quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công Gặp cơn giông tố thành vào buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: Anh chị em có một bà nạp năng lượng cơm trắng hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết con gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con ba ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong Làm cho con gái chị em ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi Bỏ con đường hoa nguyệt còn đùa cỏng còng => Đáp án: Cái lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: Cái nồi đất 

Câu 96: Của bản thân bản thân chẳng xuất xắc sử dụng Người ta cẩn thận, nằm lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè cổ đem tôi Không mang đến tội lắm anh ơi Cho rồi đầm đìa thân tôi nỗ lực nầy => Đáp án: Cục đá mài 

Câu 98: Cái chặt ko đứt, bứt ko tách => Đáp án: Nước 

Câu 99: Cái chi bằng mẫu cổ cò Ăn cha tứ rú (núi) chẳng no cái diều => Đáp án: Cái rựa 

Top phần đông câu vui giỏi độc nhất chương trình Nhanh Nhỏng Chớp

Chương thơm trình Nkhô giòn Nlỗi Chớp là một trong Một trong những chương trình HOT nhất hiện nay. Ngoài phần nhiều câu hỏi trí tuệ, thì Nhanh Nlỗi Chớp được người theo dõi yêu dấu với số đông câu IQ đáp án hết sức bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi nhưng mà không tồn tại mắt, tất cả lưỡi nhưng mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: Con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai vệ bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai phong không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sinh sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào ko lúc nào sút đi?

=> Đáp án: Xe tăng

Câu 6: 

Ba con gà bao gồm tất cả từng nào mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đang được làm vua?

=> Đáp án: Con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh giá tuy vậy ai cũng mong tới?

=> Đáp án: Nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao làm sao có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe cộ không có bánh thường nhìn thấy sinh hoạt đâu?

=> Đáp án: Trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao ko bao giờ ngủ?

=> Đáp án: Kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ hãi ăn uống trúng?

=> Đáp án: Quả báo

Câu 14:

Bức tường như thế nào nhiều năm duy nhất thế giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng nhiều phần ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không tồn tại khung người cơ mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: Cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sinh sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 18:

Bánh gì mang thương hiệu loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: Cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì lâu năm và cứng nhất?

=> Đáp án: Con đường

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: Con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn nhưng mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà lại không có lông?

=> Đáp án: Con diều

Câu 26:

Cái gì tay yêu cầu cố gắng được nhưng mà tay trái cố gắng ko được?

=> Đáp án: Cái cánh tay trái

Câu 27:

Kyên ổn gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Klặng chi phí, klặng cương

Câu 28:

Kyên ổn gì trẻ em hay sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kyên ổn chích

Câu 29:

Con bạn rất có thể bắt gặp được biển các tuyệt nhất sinh hoạt đâu?

=> Đáp án: Trên tấm bản vật hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 và 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù nhân xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được tuy vậy rất giản đơn tung vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé nhỏ quàng khnạp năng lượng đỏ nhóm nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không đội nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cnóng suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu IQ sau đây chắc hẳn rằng đã khiến đa số chúng ta "nghĩ về bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đơn giản. Thử xem các bạn đân oán đúng chuẩn được từng nào câu nhé!

Câu 1: Trên lông, bên dưới lông. Tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi đôi mắt.

Câu 2: Tôi vẫn nằm tại sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè cổ tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt không còn tín đồ ta cụ này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ đồng hồ sống cũng bằng không

Rồi mẫu kiếp làm ông chồng, làm cho cha

Cho dù cho có sống tới già

Cho dù béo múp cũng chính là công toi

Bây tiếng pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: Con kê trống hoán vị.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Tại bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc domain authority còn thiếu

Khép lại song bên giết thịt vẫn thừa

Đáp án: Cái quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời lạnh nên em nên sinh hoạt trần

Dài lâu năm một gậy cắm vào thân

Tay cơ căn vặn nạm, thân em ngoáy

Quân tử khoái lạc từ trên đầu mang lại chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên dùng da, dưới bởi da

Đút ít vào thì ấm đúc rút rét lùng

Đáp án: Găng tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là chiếc gì?

Bốn cô trong thức giấc bắt đầu ra

Da trắng ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan lại tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như cần câu rô

Đáp án: Là cỗ nóng bát.

Câu 8: Hỏi là mẫu gì?

Chàng thời coi thiếp đáp là ai

Cmặt hàng bi lụy con trai lại đút hoài ko tha

Hết bi quan cánh mày râu lại rút ra

Có ngày Đấng mày râu đút tới tía tư lần

Thà hiếp thì lừng danh tảo lần

Csản phẩm bắt buộc thì đút ít, không còn đề xuất thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thà hiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: Chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là mẫu gì?

Ô tề chyên ổn cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa ngõ nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả rung lắc có bé chyên ổn báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy klỗi khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút ít vào nó phấn chấn làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: Hành cồn ăn uống mía.

Câu 11:

Cô gì hút ít máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là chiếc gì?

Lòng em cay đắng xung quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, khi ở nghênh ngang

Các anh những bác bỏ trong làng

Gặp em thì lại chóng vánh nâng niu

Vắng em gian khổ trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng nhiều người dân mê

Đáp án: Cái điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, sống ở vị trí chính giữa bao gồm mẫu lá hồng đối chọi. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên rượu cồn, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là mẫu gì?

Thân em bố mảnh

Mặc chiếc áo hy vọng manh

Phục vụ những anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: Cái cánh quạt.

Câu 16: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: Chơi cờ

Câu 17: Từ gì nhưng 100% fan nước ta đầy đủ phát âm sai?

Đáp án: Từ "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ đàn bà = bé dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 19: Con cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua cùng với nhỏ cua xanh nhiều năm 15centimet. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một phái mạnh trai ý muốn làm quen thuộc với cùng 1 cô bé, ngay tức khắc hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm coi trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! Anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vị 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: Cái rổ nào đề nghị thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: Cái rổ vào môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của vắt Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chđọng chưa phải 14 đâu nhé.

Câu 24: Nơi như thế nào có con đường xá nhưng mà không tồn tại xe cộ cộ; có nhà tại nhưng lại không tồn tại người; gồm ăn uống, chủ thể tuy vậy không có sản phẩm hóa?

Đáp án: Bản đồ dùng.

Xem thêm: Truyện Ảnh Đế Là Một Đứa Bé, Ảnh Đế Là Một Đứa Bé Chương Mới Nhất

Câu 25: A Gọi B bởi bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C hotline D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F Call Z là nhỏ. Hỏi A gọi Z bằng gì?

Đáp án: Bằng mồm.

Câu 26: Cái gì đen Khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó cùng xám xịt Lúc bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đây là đông đảo câu IQ vui nhộn, đáp án độc đáo để giúp đỡ chúng ta bao hàm tích tắc thư giãn cũng giống như test tài hack não của chính mình nhé!


Chuyên mục: Tin Tức