Xóa Ảnh trên flickr, cách xóa và phục hồi lại tài khoản flickr

  -  

Flickr là một kênh dịch vụ lưu trữ hình ảnh hàng đầu bây chừ với số lượng giới hạn 300 MB mỗi tháng với 200 hình cho tài khoản miễn phí. ý muốn có thêm dung lượng cũng giống như các kỹ năng chuyên nghiệp, bạn dùng rất có thể bỏ tiền nhằm mua. Một trong số vấn đề mà người nhiều người dùng Flickr thân thiện là mong xóa tài khoản đang dùng thì làm cố nào với trường hợp sẽ xóa nhưng tiếp đến lại nên tìm lại hình ảnh cũ đã từng có lần lưu sẽ phải làm sao? Mời bạn theo dõi bài viết dưới trên đây để tìm câu trả lời.

Bạn đang xem: Xóa Ảnh trên flickr, cách xóa và phục hồi lại tài khoản flickr

1. Biện pháp xóa thông tin tài khoản Flickr

Muốn xóa thông tin tài khoản Flickr của mình, bạn triển khai đăng nhập vào tài khoản rồi click chuột tên tài khoản của người sử dụng ở dòng Signed in as…để cho phần thiết lập tài khoản.

*

Tại mẫu Your Flickr account bạn bấm Delete your Flickr account


*

Tiếp đó, sinh hoạt phần lời khuyên của Flickr bạn chọn OK – Next rồi tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bản thân mình lần nữa. Đây là bước tất cả tính chất đảm bảo để tránh trường hợp bạn quên đăng xuất và bị tín đồ khác xóa tài khoản.

*

Bạn lưu lại vào Yes, I fully understand that all my photos & videos and metadata will be permanently deleted rồi bấm Delete my account.


*
Lúc này, tài khoản của bạn sẽ được xóa.

*

2. Hồi phục tài khoản đã trở nên xóa

Trường hợp quan trọng nào đó, khi đang xóa tài khoản mà các bạn lại đề xuất tìm lại hình hình ảnh cũ do những hình tàng trữ trên máy tính cũng ko còn. Fickr sẽ cho bạn cơ hội được phục hồi lại tài khoản trong khoảng 90 ngày tính từ lúc ngày xóa. Để phục sinh lại, chúng ta vào http://www.flickr.com/help rồi lựa chọn Deleted account ở What are you having trouble with? và tiếp đến bấm Help by Email làm việc cuối trang.

Xem thêm: Are Choso And Itadori Related? Are They Brothers? ? Are They Brothers

*


Bạn điền showroom e-mail của mình vào trường From và hoàn thiện các thông tin theo yêu ước như địa chỉ cửa hàng trang của bạn, tên tài khoản, điểm lưu ý khác về tài khoản của chính bản thân mình ở ngôi trường Your question. Trên Please type “flickr” into this box bạn nhập flickr rồi bấm Preview giúp thấy thư cùng tiếp đó bấm Send email nhằm gửi đi.

*

Khi đề nghị của người tiêu dùng được phần tử hỗ trợ tiếp nhận, họ vẫn gửi thư hỏi lại có chắc là bạn có nhu cầu cho hoạt động trở lại thông tin tài khoản Flickr của bản thân hay không. Các bạn hãy trả lời với văn bản là cần giúp sức để khôi phục tài khoản.

*


Nếu kiểm tra và đúng là tài khoản bị xóa trong thời hạn quy định, bộ phận hỗ trợ sẽ tiến hành khôi phục lại cho bạn, và hoàn toàn có thể phải mất 24 giờ đồng hồ toàn tập hình ảnh mới hiển thị đầy đủ. Bạn nhấp chuột liên kết http://www.flickr.com/signin/flickr để bước đầu phục hồi.

 

*

Bạn dùng địa chỉ e-mail và mật khẩu tạm bợ (Temporary password) trong thư cùng bấm Get in there.

*


Tiếp đó, chúng ta bấm Get started? rồi chọn Sign in with an existing Yahoo! ID và dùng thông tin tài khoản Yahoo! đã đăng ký Flickr để đăng nhập. Xong, bạn bấm OK là hoàn tất bước thứ hai.

Xem thêm: Facebook Quyết Định Bỏ Nút Like Trên Facebook Đón Tết Tân Sửu

*

Cuối cùng, các bạn bấm Carry on! là hoàn tất quá trình khôi phục tài khoản Flickr của mình.

 

*


*

*

ABC máy tính xách tay là blog cá thể của Mẫn EnVy siêng viết về những vấn đề liên quan đến việc sử dụng máy tính, siêu vui nếu như khách hàng tìm thấy được rất nhiều thông tin vấp ngã ích, trên blog này